HOME

BogBogBog KENNEL.


รายการที่น่าสนใจ

HOME
boy โปรแกรมฉีดวัคซีน
boy การเลือกซื้อสุนัข
boy การเลี้ยงดูลูกสุนัข
boy ว่าด้วยอาหารสุนัข
boy การเพาะพันธุ์
boy การดูแลแม่สุนัข
boy สุนัขคลอดลูก
boy ดูแลลูกสุนัขหลังคลอด
boy ดูแลแม่สุนัขหลังคลอด
boy รับน้องหมาสู่บ้านใหม่
boy การตั้งชื่อ
boy ที่อยู่อาศัย
boy อาหารลูกสุนัข
boy การฝึกสุนัข
boy สุขภาพฟัน
Link Link
 

การเลือกซื้อสุนัข

สวัสดีคร้าบ!!!

      สวัสดีครับนักท่องเวบทุกท่านวันนี้เรารู้สึกเป็น เกียรติ อย่างมากที่ท่านได้ให้เกียรติมาเยี่ยมชมเวบของเรา และขอขอบคุณลูกค้าทุกๆท่านที่ได้มอบความไว้วางใจกับลูกสุนัขของเรา ขอบคุณมากครับ! เราขอสัญญาว่าจะนำเสนอลูกสุนัขที่ดีที่สุด คุ้มกับเม็ดเงินที่ท่านยอมจ่ายเพื่อแลกกับเพื่อนที่ ซื้อสัตย์ของเรา และจะนำเสนอ สาระที่เป็นประโยชน์ แก่ท่านผู้อ่านทุกท่านครับ ( เหมือนลูกเสือสำรองเลย...)
      วันนี้เรามาว่ากันถึง การเลือกซื้อลูกสุนัขกันนะครับ การเลือกซื้อลูกสุนัขนั้นแนวความคิดแตกออกเป็น 2 สาย นะครับ กล่าวคือ
      1).เน้นสายเลือด เหมาะกับผู้ที่คิดว่าจะเราต้องการจะเพาะพันธุ์ต่อไป การเลือกซื้อลักษณะนี้ต้องรู้รายละเอียดของ เค้ามากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น พ่อ,แม่,ปู่,ย่า,ตา,ยาย ดูว่าสายเลือดเค้าเป็นมาอย่างไร ต้องมีใบเพดฯรับรองของสมาคมฯด้วย เพื่อความแน่ใจ ขึ้นอยู่กับความพอใจครับ ว่าเราต้อง การลูกสุนัขของเราระดับใหน ลูกไทยแชมป์ , แคนนาดาแชมป์ หรือ อเมริกาแชมป์ก็สุดแล้วแต่ความต้องการครับ ที่สำคัญความจะเป็นสายเลือดที่ดี มีคุณลักษณะถูกต้องตรงตามสายพันธุ์ของเค้า เพื่อที่เราจะสามารถนำมาพัฒนาต่อตามแนวทางของเราต่อไปครับ
      2).ตามความพอใจ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพื่อนแท้ อย่างแท้จริงครับ จะเน้นที่ความพอใจเป็นที่ตั้ง ถ้าลักษณะนี้ก็เน้นที่ความ สมบูรณ์ แข็งแรง เป็นหลัก ส่วนสายเลือดก็ควรจะเป็นพันธุ์แท้นะครับ ไม่ควรซื้อสุนัขที่ผสมข้ามสายพันธุ์มา เพราะจะทำให้สายพันธุ์ของงเราด้อยลง ส่วนว่าลูกแชมป์หรือไม่แชมป์นั้น ไม่จำเป็นครับว่าแต่ว่าตัวนั้นๆโดนใจเราหรือเปล่าเท่านั้นแหละครับ เพราะโดยมากแล้วถ้ามีพ่อ,แม่ เป็นแชมป์มาการันตีแล้วหละก้อ ราคาก็จะสูงเป็นเงาตามตัวครับ
      แต่ถ้าเรามีกำลังทรัพย์พอหละก็โดยส่วนตัวแล้วผมก็อยากให้เพื่อนๆได้ลูกสุนัขที่สวยๆ สายพันธุ์ดีๆ ราคาไม่แพงจนเกินไป ไปเลี้ยงนะครับ ยิ่งถ้ามีใบเพดฯการันตีก็สบายใจไปได้ระดับหนึ่งว่า น่าจะเป็นพันธุ์แท้ไม่โดนหลอก >>>ไว้ต่อคราวหน้านะครับ

บ๊อก บ๊อก บ๊อก


สนใจสอบถามได้ที่ :05-0081633 ตลอด 24 Hr.I พ่อพันธุ์ I แม่พันธุ์ I ลูกๆตัวเล็ก I เวบบอร์ด I Link I
Site Design © 2005 BogBogBog.Com All rights reserved